Password

Một số lí do là như này : Xin per là điều đầu tiên cần làm trước khi bắt tay vào dịch truyện. Đôi khi mọi chuyện đều suôn sẻ nhưng cũng có lúc xin không được (có thể do nhóm khác đã dịch rồi hoặc đơn giản là nhóm scan không cho phép ;;A;;) cơ mà mình thích các bộ đó quá không chịu được, thế nên mình đặt password để cẩn thận không lọt ra bên ngoài. Mặc dù mình biết đặt pass thế này cũng khá phiền cho các bạn nhưng mà cũng vì những lí do trên ấy :'< Mong mọi người thông cảm hộ tụi mình nha~!

◊ Nếu không biết thì bôi đen phần “( )” nhen, sẽ rõ hơn ở đó!
◊ You’ll find the password in the empty part by blacking it “( )” !

GỢI Ý GIẢI PASSWORD MỤC MANGA
• Gồm 8 chữ cái – viết liền – không ghi hoa (Tên wordpress)
• Password concludes 8 letters (The name of wordpress – k*******)
*Lưu ý: Riêng bộ Sono Yubi de Hagashite – Kusabi Keri thì tụi mình đặt password hoàn toàn khác vì có người share công khai password này (xem bài ghim trên trang facebook nhé). Sau này có thể tụi mình sẽ xem xét lại và thay đổi quyết định. Hi vọng các bạn hiểu cho.

GỢI Ý GIẢI PASSWORD MỤC DOUJINSHI
• Đối với Haikyuu: password là tên ghép của hai nhân vật chính (thay đổi theo từng truyện),  viết liền, ghi hoa chữ đầu của tên từng người. (Ví dụ như: Kuroo với Tsukishima sẽ là K***T****, Kageyama với Hinata sẽ là K***H***.). Hãy để ý kĩ tên post là sẽ giải được pass nhé!
• Đối với One Punch Man: password là biệt danh của Saitama viết liền, không ghi hoa (search google “Saitama’s nickname” sẽ tìm thấy c****b****)
• Đối với Free: password là tên câu lạc bộ bơi lội/trường học của các nhân vật chính, gồm 7 chữ cái, không viết hoa (i******)

P/s:
Password khá dễ và gợi ý cũng khá chi tiết rồi, chỉ mất 5 giây để tìm ra thôi (◡‿◡✿)
Tụi mình sẽ không trả lời các comment hỏi pass.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG SHARE PASS CÔNG KHAI LUNG TUNG Ở BẤT CỨ ĐÂU!

Thân,
Ringo.

Advertisements