Tuyển nhân tài cứu rỗi cuộc đời!

anime74

Bọn tớ đang rất cần TRANS NHẬT


Xin chào!

Nếu cậu đã mò đến mục này của page thì chắc hẳn cũng có chút hứng thú nhỉ ?
Không vòng vo làm gì, Team đang cần tuyển những vị trí sau :

♥ Translator tiếng Nhật: đứng đầu danh sách! Chuyện là chúng tớ chỉ khả năng dịch từ Anh sang Việt, và những bộ chưa có bản Anh lại tiếp tục bị tồn kho, nên đang rất rất rất cần những ai biết tiếng Nhật. Chỉ cần cậu tự tin sẽ hiểu được đúng phần lớn nội dung, không cần văn hay, sát nghĩa là được. Không yêu cầu biết về pts.

♥ Editor (TRỪ TYPESETTER): Công việc của cậu là dọn sạch text + sfx và redraw :))) Cậu sẽ trở thành người quan trọng nhất nơi đây – sau Boss, vì tụi tớ không được siêng cho lắm và cũng không cao tay.. Thế nên yêu cầu cậu thành thạo, kiên nhẫn và tỉ mỉ một chút để vớt vát tụi này ;;___;;

♥ Translator tiếng Anh (cần 2 bạn): Thật sự thì tất cả bọn tớ đều chỉ có thể dịch tiếng Anh, nhưng vì số lượng project quá nhiều (xem Future List trong mục Manga sẽ hiểu..), bọn tớ không thể dịch nổi và dẫn đến tình trạng ngâm giấm đồng loạt mọi thứ, thế nên vẫn cần thêm người phụ. Về vị trí này thì yêu cầu tương đối cao, nên thành thạo cấu trúc câu cũng như diễn văn từ Anh-Việt, tớ/Ringo sẽ đích thân check. Vì tiếng Anh rất phổ biến nên cậu thông cảm cho bọn tớ nhé.

♥ Proof reader tiếng Nhật: Công việc của cậu tương đối nhẹ nhàng, chỉ đọc bản dịch được gửi và sửa lại bất kì chỗ sai nào về nghĩa hoặc ngữ pháp/chính tả hoặc đơn giản là cậu thấy nó kì kì. Yêu cầu trình độ khá (N3 trở lên) để cãi tay đôi với trans =)))

Ngoài ra, tớ muốn nói là nhóm không chỉ cần thêm thành viên mà còn mong được nhận thêm nhiều tình cảm, là một gia đình vui vẻ cùng nhau làm việc. Chính vì vậy, bọn tớ sẽ luôn sẵn lòng đón nhận những ai thân thiện, vui vẻ, tôn trọng mọi người, luôn quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau nhé!

Nếu cậu thật sự có hứng thú, hãy điền đầy đủ vào đơn đăng kí này và gửi vào mail phantomhive.1911@gmail.com (Roy) hoặc yuikobayashi01@gmail.com (Ringo) để cùng bàn bạc kĩ hơn nhé (≧◡≦).

1. Họ và tên
2. Tên muốn được gọi:
3. Năm sinh (độ tuổi từ 15+/lớp 9 trở lên trừ lớp 12):
4. Giới tính:
5. Ứng tuyển vị trí:
6. Đã có kinh nghiệm hay chưa:
7. Tự đánh giá khả năng (Gà mờ/Tạm/Khá/Tốt/Chuyên nghiệp/Thần thánh):
8. Năng suất làm việc/Thời gian rảnh:
9. Link Facebook:
10. Điều muốn nói từ trong trái tim:

Bọn tớ không hứng thú với việc tiếp chuyện bất kì ai có ý định lượn vào đây chơi cho cuộc đời đỡ nhạt nhẽo. Hãy hướng đến sự gắn bó lâu dài hoặc ít nhất là hoàn thành trọn vẹn 1 project. Nếu không thể, mời cậu rời đi ಸ_ಸ

Quên nữa, vì nhóm làm việc phi lợi nhuận – do sở thích và đam mê chung, nên không thể đào ra tiền hoặc đi cướp ngân hàng để trả công cho các cậu được, nên là KHÔNG CÓ LƯƠNG nha =)))

Xin chân thành cảm ơn!

anime77-copy


If you can’t understand any of this but somehow want to join us, just send me a mail to the blue address above or go straight to the “Contact” page. Thank you!

Advertisements

13 thoughts on “Tuyển nhân tài cứu rỗi cuộc đời!

  1. Không biết các bạn còn nhận thành viên không? Chỉ là tớ muốn xin một chân chạy việc. Tớ có thể Clean và Redraw, theo tớ đánh giá năng lực thì cũng tạm. Kiến thức về Photoshop thì cũng đủ xài. Và tớ cũng có làm Editor cho một nhóm…

    Liked by 1 person

Gửi lời nhắn nhủ và yêu thương ở đây nè :3

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s